Tối hôm qua, ca sĩ Quách Gia Thành tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi mới thật ấm áp, đầy yêu thương bên cạnh người thân, gia đình không tổ chức tiệc linh đình như mọi năm. Tuy nhiên, nam ca sĩ bày tỏ sự hài lòng với những gì mình đang có ở tuổi mới và những thành công nhất định trong những năm qua.

Quách Gia Thành vui tươi, hạnh phúc bên chiếc bánh kem nhân dịp mừng tuổi mới
Hôm qua, ngày 8/4 là ngày sinh thần của Quách Gia Thành, nam ca sĩ cho biết anh đón tuổi mới đầy ấm áp, yêu thương bên người thân, gia đình chứ không tổ chức tiệc tùng linh đình, hoành tráng như trước đây. Tuy nhiên, buổi tiệc diễn ra trong không khí thật vui tươi và ấm áp nên anh cảm thấy thật sự hạnh phúc khi nhận được nhiều lời chúc mừng đầy yêu thương và những món quà từ xinh xắn từ các đồng nghiệp cũng như khán giả gửi tặng.
Bánh kem xinh xắn mừng tuổi mới của Quách Gia Thành
Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, hiện tại Quách Gia Thành cảm thấy rất hài lòng với những gì mình đang có, từ công ăn việc làm đến gia đình Ba Mẹ luôn khỏe mạnh, cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Bên cạnh đó, sự nghiệp ca hát của Quách Gia Thành đang gặp nhiều thuận lợi và công việc kinh doanh cũng gặt hái nhiều thành công nhất định. Vì vậy, nam ca sĩ tự nhận mình có cuộc sống khép kín và âm thầm thực hiện dự án cũng như kế hoạch của bản thân đề ra.
Quách Gia Thành cảm thấy thật hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu của mình
Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi cảm thấy thật may mắn vì có nguồn kinh doanh ổn định là bàn đạp vững chắc luôn hỗ trợ cho con đường đam mê nghệ thuật của mình. Vì vậy, Tôi muốn mình đi từ từ, chậm mà chắc để thành công luôn bền vững và lâu dài. Dù có được một lượng khán giả yêu thích riêng nhưng tôi vẫn luôn làm mới hình ảnh của mình mỗi ngày và rèn luyện bản thân ngày một tốt hơn để không phụ lòng yêu mến của khán giả cũng như fan hâm mộ. Nhiều người khuyên Tôi nên an phận với công việc kinh doanh đi nhưng Tôi cảm thấy được đứng trên sân khấu hát phục vụ cho khán giả là một điều may mắn và hạnh phúc không có gì bằng, sự cống hiến của Tôi là nguồn năng lượng đầy yêu thương gửi đến những người luôn nhiệt tình ủng hộ, hết lòng vì mình”.
Cũng trong dịp đặc biệt này, Quách Gia Thành hạnh phúc khi nhận được những món quà từ các đồng nghiệp.
Về những dự định trong tương lai, Quách Gia Thành sẽ cố gắng hoàn thiện hết các dự án quảng cáo cho các nhãn hàng và sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm mang âm nhạc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ đến với khán giả trên mọi niềm đất nước.
Thông qua những gì đã đạt được, Quách Gia Thành cũng muốn gửi gắm thông điệp đến mọi người hãy luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu, thực hiện những ước mơ và hoài bảo của mình dù phía trước có nhiều khó khăn, vất vả cũng không nên bỏ cuộc…
Tinsao.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây