Thời gian gần đây, Ca sĩ Thanh Thảo hợp tác với DJ/Producer Kady  Hoàng trong dự án Remix mới. Được biết cả hai sẽ cho ra mắt sản phẩm đầu tiên sau lần hợp tác trở lại với ca khúc “Buồn Làm Chi Em Ơi” (Version Remix) theo thể loại Vinahouse Remix.

Poster là sự tái hợp giữa Thanh Thảo và DJ/Producer Kady Hoàng trong ca khúc mới “Buồn Làm Chi Em Ơi” (Version Remix).

Ca sĩ Thanh Thảo.

Sự hợp tác lần này, cả Thanh Thảo và DJ/Producer Kady Hoàng muốn đưa thể thể loại Vinahouse của người Việt đến gần với khán giả Hải Ngoại hơn bằng chất giọng truyền cảm, thu hút được ca sĩ Thanh Thảo thể hiện luôn ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả hâm mộ bấy lâu nay. Có thể nói lần kết hợp này đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Thanh Thảo với vai trò làm mới lạ về những sản phẩm Remix  được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay qua bàn tay của DJ/Producer Kady Hoàng.


Thanh Thảo mong muốn sự đón nhận nhiệt tình và yêu thích khi sản phẩm mới được trình làng luôn làm hài lòng đến tất cả các bạn trẻ trong nước cũng như hải ngoại và sự ủng hộ là động lực cổ vũ tinh thần cho sự hợp tác thành công của 2 chúng tôi. Thanh Thảo nghĩ rằng: với ca khúc “Buồn Làm Chi Em Ơi” (Version Remix) sẽ làm hài lòng cho tất cả các bạn yêu thích dòng nhạc Remix hiện nay.

DJ/Producer Kady Hoàng.

Cách đây không lâu, Version Ballad đã cho ra mắt và được biết DJ/Producer Kady Hoàng đã từng theo học ngành “Music Theory/Composition” tại Singapre Raffles Music College nên hiện tại DJ/Producer Kady Hoàng đang phát triển thể loại nhạc Vinahouse do người Việt sáng lập theo phong cách riêng của mình. Thời gian qua Anh đã từng hợp tác với nhiều ca sĩ trong nước và hải ngoại đã mang lại những thành công nhất định và gây hiệu ứng tốt.

DJ/Producer Kady Hoàng chia sẻ: “Nghề Producer luôn âm thầm đứng sau những sản phẩm khi được các ca sỹ trình diễn thành công, được khán giả yêu thích. Thông điệp: Ươc mơ là thứ không dễ dàng để chúng ta chạm tay đến mà để đạt đươc nó, chúng ta phải trải qua những con đường chông gai, với muôn màn thử thách, phải đổ nhiều mồ hôi lẫn nước mắt và người đạt được mới thật sự là người xứng đáng nhất…”

Cơ duyên đến với nghề DJ/Producer: “Từ nhỏ mình đã rất thích nghe nhạc nên có nhiều bài hát truyền cảm hứng tới nỗi mà cứ nghe là mình lại muốn tìm tòi để học cách làm ra những sản phẩm như vậy. Thế là đến năm 16 tuổi thì mình bắt đầu mày mò, tập luyện DJ tại nhà và cùng bạn bè chơi nhạc”.

Thời điểm bắt đầu theo đuổi đam mê, mình vẫn là cậu học sinh với vô số bài vở trên lớp nhưng điều đó không phải là trở ngại đối với mình và rất may mắn luôn nhận được sự ủng hộ hết lòng từ gia đình. Những ngày đầu tiên theo đuổi môn chơi DJ này, mình cũng gặp phải không ít khó khăn. Lúc mới chập chững học DJ, mình cũng hoang mang trong việc tập luyện ở đâu? như thế nào? rồi lúng túng việc xây dựng ý tưởng ra sao?… Thậm chí việc phải đảm bảo chất lượng cho từng bài nhạc mình làm ra cũng là yếu tố khiến mình trăn trở suy nghĩ rất nhiều.

Và khó khăn lớn nhất là đối với thị trường Việt Nam khi đó, khái niệm Producer hay DJ vẫn chưa quá rõ ràng. Điều đó làm cho việc học hỏi, tiếp thu của mình cũng gặp khó khăn không ít. Để có thể cân đối giữa việc học và đam mê, vừa được nhiều sự ủng hộ, mình dần dần trau dồi được nhiều kinh nghiệm và phát huy tài năng của chính mình.

Tuy nhiên, mình có lợi thế về nguồn cảm hứng sáng tác nhạc: ‘Mỗi tuần mình thường dành thời gian để đi đây đi đó hay trò chuyện cùng bạn bè để tìm kiếm nguồn cảm hứng. Âm nhạc đối với mình là sự sống nhưng mình luôn muốn sự sống ấy của mình cũng phải mang lại năng lượng tích cực cũng như niềm vui cho người khác.

Mình nghĩ rất đơn giãn, cách tốt nhất để cảm nhận và sáng tác nhạc là chăm chỉ rèn luyện và tích cực đi đâu đó bên ngoài tìm nguồn cảm hứng. Vì nếu không có trải nghiệm, một tác phẩm sẽ khó có thể chạm được đến trái tim của người nghe và âm nhạc của mình cũng sẽ không bao giờ đưa bạn đi lạc vào những giai điệu buồn rồi tự làm mình mất phương hướng.
Tinsao.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây