Thời gian gần đây, Doanh nhân Trần Thị Đông Phương được nhiều người biết đến, Chị xuất hiện cũng như có mặt hầu hết tất cả các sự kiện uy tín từ TP.HCM cho đến Hà Nội của hội doanh nhân Việt Nam.

Trong sự kiện “Hành trình kết nối ước mơ” được tổ chức tại tòa nhà Thông Tấn Xã Việt Nam, 119 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM hôm 9/1 vừa qua, Chị có dịp hội ngộ ca sĩ Việt Quang và Á hậu doanh nhân Việt Nam Phan Phương cùng sự yêu mến của mọi người trong buổi gặp gỡ.

Ca sĩ Việt Quang – Doanh nhân Trần Thị Đông Phương.

Sau nhiều năm vắng bóng, nay Việt Quang trở lại ca hát và vẫn có được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả cũng như người hâm mộ. Hiện tại, nam ca sĩ đang rất bận rộn từ phòng thu lại đến nhưng chương trình lưu diễn, sự kiện ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Việt Quang cho biết đây chính là nguồn động lực lớn nhất để anh tiếp tục cống hiến, đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng để gửi đến khán giả thân thương và người hâm mộ.

Trần Thị Đông Phương là một trong những doanh nhân thành đạt ở lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Chị được nhiều người biết đến trong thời gian gần đây nhưng với bản tính thân thiện, vui vẻ, hòa đồng luôn được mọi người quý mến, niềm nỡ mỗi khi Chị xuất hiện. Hiện tại, Chị là Chủ tịch Học viện đào tạo thẩm mỹ Phương Đông – Tổng giám đốc điều hành bất động sản và xây dựng, nhà đất Đông Phương có địa chỉ tại 169/42 Lương Định Của, phương Bình An, quận 2, TP.HCM.

Á hậu doanh nhân Việt Nam Phan Phương – Phó BTC chương trình “Hành trình kết nối ước mơ”.
Đạo diễn Trần Vũ Huân – Doanh nhân Trang Audi (Đứng giữa).
Doanh nhân Đào Việt Trung (Chuyên gia phong thủy vòng âm dương – Giám đốc điều hành Cty TNHH kinh doanh bất động sản, xây dựng, nhà đất Đông Phương).
Ông Hoàng dạ vũ Tuấn Gony.
NTK Xuân Thảo.
CEO Tô Đình Trung.
Doanh nhân Thế Nguyễn lịch lãm trong trang phục Veston thanh lịch.
Người mẫu Sarah Đào.
Hoa hậu Bikini Hiền Nguyễn.
Doanh nhân Trần Thị Đông Phương luôn nở nụ cười rạng rỡ khi chụp ảnh lưu niệm cùng với mọi người
Người đẹp Đông Phương là một doanh nhân thành đạt với trái tim nhân ái, Chị thường xuyên tham gia công tác thiện nguyện đóng góp một phần công sức vì cộng động. Trong năm 2020, công việc kinh doanh luôn thuận buồm xuôi gió, công ty làm ăn phát triển tốt Chị sẽ trích một phần lợi nhuận đóng góp vào công tác thiện nguyện nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa…
Tinsao.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây