Sắp tới vào ngày 12/12/2019 Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa tiếp tục làm một Liveshow gây quỹ từ thiện trao trực tiếp 20 triệu đồng cho Hội nghệ sĩ từ thiện Cty Sài Gòn Entertainment (10 triệu) và các cháu khuyết tật tại trung tâm Suối Nho(10 triệu). Đêm nhạc được tổ chức tại trung tâm hội nghị Asian Plaza số 45 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Poster Liveshow của Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa “Hạnh phúc nơi nào” những tình khúc Ngọc Lan bất hữu diễn ra vào ngày 12/12/2019 sắp tới.

Được biết, đây là lần thứ 3 liên tiếp, trong 3 chương trình Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa đã trích doanh thu từ các đêm nhạc của mình để đóng góp, chia sẻ đến các trung tâm nuôi trẻ em mồ côi, khuyết tật. Có thể nói Chị có tấm lòng rất cao cả và trái tim nhân ái biết yêu thương cũng như giúp đỡ, làm những việc làm ý nghĩa cứu người, giúp đời…

Liveshow sinh nhật (18/05/2019).

Liveshow kỷ niệm 39 năm sự nghiệp ca hát  (19/09/2019).

Liveshow Thanh Hoa những tình khúc Ngọc Lan (12/12/2019).

Được biết: Trong Liveshow ngày 12/12, Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa sẽ phát hành Album VOL.3 – Thanh Hoa những tình khúc Ngọc Lan bất hủ với chủ đề “Hạnh phúc nơi nào”.

Những tình khúc bất hủ Ngọc Lan  sẽ được Thanh Hoa trình bày như:

– Hạnh phúc nơi nào
Lại gần hôn em
– Như đã dấu yêu
– Dấu tình sầu
– Trái tím xanh
– Yêu anh lần đầu
– Hỡi người tình
– Ngàn năm vẫn đợi
* Biên tập – Hát bè: Thanh Hoa
* Hoà âm – Mix- BN- Phòng thu: Nhạc sĩ Nguyễn Quang.

Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa cho biết thêm ngoài 2 Album nhạc Pháp: VOL 1 (Les Amoureux Qui Passent – Một thời để yêu),  VOL 2 (Comme Toi! Mãi yêu người).

Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa đã chọn những ca khúc nhạc Pháp, Hoa , Ý trình bày lời Việt.

Ngoài ra, Chị còn cho biết dự định sắp đến sau Liveshow 12/12 sẽ đi lưu diễn tại Châu Âu và tổ chức đêm 14/02 Valentine (Lễ tình nhân). Chương trình quy tụ các cặp ca sĩ song sinh trình bày những ca khúc nổi tiếng thập niên 90 và hiện nay. Vào ngày 04/04/2020 Liveshow Thanh Hoa kỷ niệm 40 năm sự nghiệp ca hát (1981 – 2020) và 18/05/2020 Thanh Hoa Birthday.

Với những dự án sắp tới vừa nêu trên thì điều đặc biệt khá thú vị dành cho khán giả, những người luôn yêu thương Chị từ trước đến nay là sắp tới đây Chị cho ra mắt cuốn sách viết về cuộc đời ca hát 40 năm (1981 – 2020). Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa xuất bản cuốn sách “Huyền thoại một đam mê” và còn sẽ đam mê đến năng lượng cuối cùng vì đó là Chahacha. Ngoài ra, Chị tiếp tục giới thiệu VOL.4 “Bài luân vũ mùa mưa” những tình khúc Ngọc Lan.

Thật đáng ghi nhận các chương trình Liveshow mà Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa tổ chức đều trích một phần ủng hộ cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật. Với Chị được có cơ hội giúp đỡ, chia sẻ một phần tấm lòng của mình đến cho những mãnh đời bất hạnh, kém may mắn là niềm vui, là niềm hạnh phúc của một kiếp người sống trong thế giới đầy sắc màu này.

 
 
Nguồn: CTV.
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây