Hôm 12/7/2020 vừa qua, Hoa hậu Rita Đặng kết hợp quỹ từ thiện “Thiện Tâm An – Hà Nội” kêu gọi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp và đã  trao tặng 300 phần quà tại phiên chợ Tình cho bà con dân tộc thiểu số vùng cao. Ngoài ra, chương trình thiện nguyện còn có sự góp mặt của các phóng viên, đài truyền hình xã Tân Minh, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình đến ghi hình và đưa tin.

Các bạn trẻ trong đoàn thiện nguyện có mặt tại tỉnh Hòa Bình.

300 phần quà do quỹ từ thiện “Thiện Tâm An – Hà Nội” cùng các nhà hảo tâm, mạnh thường quân phát tâm chia sẻ những khó khăn đến với bà con đồng bào vùng cao trong mùa dịch Covid. Tuy nhiên, đây cũng thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta từ bao đời nay. Đến với chương trình thiện nguyện lần này các bạn trẻ rất hồ hỡi, phấn khởi vì đã làm được việc có ý nghĩa, góp một phần công sức nhỏ bé giúp đỡ bà con nghèo có cuộc sống no đủ hơn.

Hoa hậu Rita Đặng bên cạnh những phần quà đã được chuẩn bị sẵng phát cho bà con.

Hoa hậu Rita Đặng chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất là vui và hạnh phúc vì nghĩ rằng cho đi là còn mãi. Với tấm lòng nhân ái và trái tim ấm áp của chúng tôi sẽ  mang yêu thương đến tất cả mọi người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi mong muốn sẽ cố gắng tổ chức nhiều chuyến thiện nguyện hơn nữa để đóp góp một phần công sức nhỏ bé đem lại niềm vui và tiếng cười cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn…”.

Đinh Thủy đội trưởng quỹ từ thiện “Thiện Tâm An – Hà Nội”.

Điểm trao quà thứ 2 là UBND xã Hòa Bình.

Hoa hậu Rita Đặng trao những phần quà ý nghĩa cho các các chị em đồng bào dân tộc.

Người đẹp rất xúc động trước những tình cảm mà cô nhận được từ chuyến đi thiện nguyện này. Hoa hậu Rita Đặng cho biết thêm: Sắp tới đây, Tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc làm từ thiện ở tỉnh Hà Giang và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Tinsao.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây