Hoa hậu Rita Đặng rất vui và hạnh phúc được làm khách mời VIP tham dự buổi tiệc sang trọng được báo Pháp Luật tổ chức. Rita Đặng cảm thấy rất hài lòng và hãnh diện khi được diện lên người chiếc đầm dạ hội quyền lực được NTK thời trang nổi tiếng Quỳnh Paris thiết kế dành riêng cho Rita Đặng thu hút mọi ánh nhìn tại sự kiện lần này.

Hoa hậu Rita Đặng xinh đẹp, lộng lẫy trong trang phục được đo ni đóng giầy của NTK Quỳnh Paris.

Hoa hậu Rita Đặng chụp ảnh lưu niệm cùng một số khách mời VIP tại sự kiện.

Đạo diễn hãng phim Hoàng Thảo.

Ca sĩ Chu Bin.

Ca sĩ – Diễn viên Vang Hải.

Bé Nguyễn Huy Việt quán quân Model Kid Việt Nam 2019.

Được biết Hoa hậu Rita Đặng là một trong những thành viên ban giám khảo (BGK) của cuộc thi Model Kid đã tổ chức tại Hà Nội trong thời gian vừa qua và Cô cũng đã có những đóng góp tích cực mang đến sự thành công của cuộc thi này.

Hoa hậu Rita Đặng chia sẻ: “Thật lòng mà nói, Em cảm thấy rất may mắn và hãnh diện được ngồi vào vị trí BGK và là người cầm cân nảy mực hết sức công tâm đưa ra những nhận xét đúng đắn có lợi cho các thí sinh tham gia cuộc thi. Ngoài ra, Em cũng là người dẩn dắt cho các bé trong cuộc thi này,  để từ đó chúng ta có thể tìm ra những em có tài năng thật sự đào tạo nhân tài cho thế hệ tương lai của đất nước. Được đóng góp một phần công sức nhỏ bé như thế này là niềm vinh dự lớn lao mà không gì có thể thay thế được đối với Em”.

Sau một năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Rita Đặng luôn nổ lực tham gia các công tác thiện nguyện vì cộng đồng và mong rằng rằng sau này cô sẽ được đóng góp công tác cộng đồng nhiều hơn nữa cũng như các sân chơi bổ ích và đầy tính nhân văn cho nước nhà!

 

 

Tinsao.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây