Chương trình kỷ niệm 41 năm sự nghiệp ca hát của Nữ hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa (1981 – 2022). Được biết chương trình sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 08/08/2022 tại tầng 7 Trung tâm hội nghị yến tiệc ASIANA PLAZA số 47 Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 

Poster của chương trình kỷ niệm 41 năm sự nghiệp ca hát của Nữ hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa

Nữ hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa rất đa tài vừa hát vừa chơi đàn, vừa hát vừa đánh trống
Đêm nhạc khá hoành tráng với sự góp mặt của 3 MC nổi tiếng thập niên 80, đây là những anh chị em thân thương đã gắn bó nhau trên chặng đường hơn 4 thập kỷ với Nữ hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa như: MC Thanh Bạch, MC Phương Loan (126), MC Minh Đức.
Ngoài ra, có sự góp mặt của người anh thân thiết với Thanh Hoa đó là ca nhạc sỹ Anh Tài (Hoa Kỳ), anh là tác giả những ca khúc lời việt đình đám như: Dancing all night, Xa em kỷ niệm… và ca sĩ Minh Lộc (Pháp).
Không những có sự tham gia của các ca sĩ hải ngoại mà còn có sự góp mặt của các ca sĩ trong nước như: Ca sĩ Bạch Lan, Dũng Đinh, Đức Xuân, Gia Tiến, Tuấn Anh…Trong chương trình đêm nhạc Thanh Hoa sẽ trình bày những ca khúc yêu thích Anh, Pháp, Việt và có thể nói những ca khúc này đã gắn liền tên tuổi của Chị trong suốt mấy chục năm ca hát.
Nữ hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa chia sẻ: “Trong chương trình đêm nhạc kỷ niệm 41 năm sự nghiệp ca hát của mình, Thanh Hoa sẽ trích 20 triệu đồng từ doanh thu của chương trình và ca sĩ Gia Tiến (góp 4 triệu) để gửi trao tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Ung Bướu, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Thời gian trao tặng của nhóm Nhân Ái được ấn định vào sáng 8/8/2022 và họ sẽ đi giúp Thanh Hoa gửi trực tiếp đến gia đình các cháu, đồng thời gửi Clip về cho chương trình”.

 

Tinsao.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây