Hôm 10/09 vừa qua, em trai diễn viên điển ảnh Mã Hiểu Đông tưng bừng khai trương Salon Tóc với thương hiệu Lâm Saigon tại đường Nguyễn Văn Linh, khu phố Hiệp Tâm 1, thị trấn Địng Quán, tỉnh Đồng Nai. Được biết, Salon tóc Lâm Saigon là một trong những thương hiệu làm đẹp chuyên về tóc được đánh giá là đẳng cấp nhất nhì tại khu vực này.

Không khí ấm áp của ngày khai trương Salon tóc Lâm Saigon tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai
Diễn viễn Mã Hiểu Đông thành kính thắp hương cầu nguyện cho công việc làm ăn tốt lành, thuận lợi

Là một diễn viên chuyên nghiệp thủ nhiều vai khác nhau trong nhiều bộ phim truyền hình dài tập cũng như phim ngắn được phát trên sóng truyền hình trong suốt thời gian qua. Hiện tại Mã Hiểu Đông đang đóng vai chính phim Lụa của đạo diễn Trần Đức Long hãng phim TFS sản xuất chiếu trên đài HTV. Trước đó, Mã Hiểu Đông cũng tham gia phim “Kẻ sát nhân cô độc” cũng của đạo diễn Trần Đức Long nên qua kết quả bình chọn phim “Kẻ sát nhân cô độc” đã đoạt giải Vàng liên hoan phim toàn quốc. Vai “Hoàng” mà Mã Hiểu Đông thủ vai nhận được giải diễn viên xuất sắc nhất do hội điện ảnh trao tặng. Vì vậy, phim “Kẻ sát nhân cô độc” đang dự định sẽ làm tiếp phần 2 trong thời gian tới.

Được biết, trong thời gian sắp tới phim chuẩn bị phát sóng là phim ” Lỗi đạo cang thường” của đạo diễn NSƯT Hồ Ngọc Xum sẽ phát trên kênh SCTV 14. Chính vì sự diễn xuất xuất sắc trong từng vai diễn mà Mã Hiểu Đông luôn được nhiều người biết đến qua sự hóa thân nhân vật rất đa dạng và thể hiện cảm xúc nhân vật biến hóa khôn lường. Ngoài ra, anh là một diễn viên rất dễ gần trong đời thường và luôn được mọi người quý mến, trân trọng.

Hoa tươi được bạn bè gần xa gửi đến chúc mừng khai trương hồng phát
Nhân dịp ngày khai trương, Salon Lâm Saigon ưu đãi đặc biệt giảm giá 30% cho các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi tóc từ ngày 10/09/2022 cho đến hết ngày 29/09/2022. Ngoài ra, Lâm Nguyễn là thợ làm tóc chuyên nghiệp có trên 10 năm kinh nghiệm tại các thương hiệu tóc nổi tiếng ở đất sài thành nên quý khách hàng hết sức yên tâm để chúng tôi phục vụ

Lâm Nguyễn cùng diễn viên Mã Hiểu Đông dâng lễ vật cầu xin chư vị thổ thần phò hộ cho công việc  được hanh thông, may mắn

Thời gian làm việc: Từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối (20.00 PM) mỗi ngày
Hotline liên hệ: 034.422.3986
Địa chỉ: đường Nguyễn Văn Linh, khu phố Hiệp Tâm 1, thị trấn Địng Quán, tỉnh Đồng Nai.
Đặc biệt: Mẫu tóc bung Layer nhẹ nhàng được nhiều chị em lựa chọn, ưa thích
Salon Lâm Saigon với phương châm: Chất lượng tạo nên thương hiệu
Vì vậy, quý khách hàng hãy tin tưởng và yên tâm về chất lượng cũng như phong cách phục vụ của tập thể nhân viên vì khách hàng là Thượng Đế.
Mã Hiểu Đông tự sướng cùng  những người anh em chân quý bên trong Salon tóc
Một số hình ảnh thân thiết cùng bạn bè tại buổi khai trương
 
Mã Hiểu Đông cho biết thêm: “Đông luôn ủng hộ em trai mở Salon tóc vì tin tưởng tay nghề của cậu ấy, với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhờ kinh qua nhiều Salon tóc nổi tiếng tại Sài Gòn. Mong rằng Salon Lâm Saigon sẽ được nhiều quý khách hàng tin yêu ủng hộ để công việc kinh doanh của Lâm Nguyễn ngày càng thuận lợi, làm ăn hồng phát…”.
CTV.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây