Sau một thời gian dài chuẩn bị và giờ đã đến lúc Nam vương Trịnh Gia Kiệt cho ra mắt nhà hàng Seafood Trust Gadern  tại số 29, đường Thái Thuận, phường An Phú, quận 2, TP.HCM. Với không gian đẹp, yên tĩnh, sở hữu 2 mặt tiền nhà phố nên đây được xem là nơi ẩm thực lý tưởng với nhiều loại hải sản tươi sống và đội ngũ tiếp tân thân thiện, hiếu khách…

Nam vương Trịnh Gia Kiệt  – Ông chủ nhà hàng Seafood Trust Gadern.

Tưng bừng khai trương nhà hàng Seafood Trust Gadern có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ như: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nam vương – Ca sĩ Phạm Thành, Á hậu Mekong Tố Uyên, Bầu Hòa (Ngô Đình Hòa), Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh, Siêu mẫu Phan Ngọc Hân, Ca sĩ Huỳnh Gia Đạt…và nhiều bạn bè đồng nghiệp đến chia vui và chúc mừng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tặng hoa chúc mừng Trịnh Gia Kiệt khai trương hồng phát.

Nam vương – Ca sĩ Phạm Thành với chiều cao lý tưởng trên 1m8 và khuôn mặt sáng sân khấu.

Bầu Hòa – Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh (đứng giữa).

Siêu mẫu Phan Ngọc Hân luôn ủng hộ đồing nghiệp trở thành ông Chủ nhà hàng Seafood Trust Gadern.

Nhà hàng Seafood Trust Gadern chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống, giá cả hợp lý với không gian đẹp, yên tĩnh.

Nam vương Trịnh Gia Kiệt chia sẻ: “Gia Kiệt rất vui và hạnh phúc được ACE nghệ sĩ, bạn bè đồng nghiệp luôn quan tâm, ủng hộ nhiệt tình trong những ngày khai trương. Mong rằng Seafood Trust Gadern sẽ phục vụ tốt nhất có thể để làm hài lòng khách đến vừa lòng khách đi và là một địa điểm ẩm thực lý tưởng được nhiều người biết đến trong tương lai. Và một lần nữa Gia Kiệt trân thành cám ơn đến quý anh chị gần xa đã đến chung vui, ủng hộ cho Gia Kiệt, đây có thể nói là nguồn động lực đáng giá để Gia Kiệt ngày càng cố gắng, hoàn thiện và phát triển ngày một đi lên…”.
Tinsao.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây