Quách Beem không những là một nhạc sĩ tài hoa mà còn là ca sĩ hát hay lại có trái tim nhân ái, anh đã tạo nên sức mạnh gắn kết tình nghệ sĩ trong nước cũng như hải ngoại, đoàn kết khi sáng tác ca khúc “Miền trung ơi” nhằm chia sẻ tình yêu thương đến người dân miền Trung đang bị bão lũ, với sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ, doanh nhân, cầu thủ bóng đá Việt Nam cùng thu âm tạo sự lan tỏa sẻ chia trong cộng đồng.

 

Ca nhạc sĩ Quách Beem (bên phải) cùng anh trai ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông.

Hai anh em cùng là người con miền Trung nên Quách Beem thấu hiểu được nổi đau mất mác, thiệt hại của con người nơi đây. Vì thế anh đã viết lên ca khúc này với mong muốn kêu gọi người Việt đồng lòng đoàn kết hướng về miền Trung. Từ mong muốn góp sức chung tay của mọi người tham gia để gửi một thông điệp tinh thần đoàn kết, chia sẻ của người Việt tại khắp mọi nơi. Quách Beem sáng tác ca khúc rất ý nghĩa, xúc động khơi gợi sự sẻ chia yêu thương cộng đồng với thông điệp tinh thần đoàn kết, chia sẻ của người Việt tại khắp mọi nơi trên thế giới.


Đông đảo Sao Việt tham gia thu âm ca khúc “Miền Trung ơi” một sáng tác của Quách Beem.

Nghệ sĩ Bảo Quốc đang thu âm ca khúc “Miền Trung ơi” tại hải ngoại.
Các nghệ sĩ cùng nhau đồng lòng hướng về đồng bào miền Trung.
Nghệ sĩ hài Hoài Tâm – Nghệ sĩ Ngọc Huyền.
Siêu mẫu Đức Tiến ở hải ngoại cũng nhiệt tình tham gia dự án vì cộng động này.
CEO – Hoa hậu Kristine Thảo Lâm với trái tim luôn hướng về quê hương.

CEO – Hoa hậu Kristine Thảo Lâm ((Ms Vietnam Beauty international pageant) cùng các nghệ sĩ ở Hải Ngoại.

Tại hải ngoại, cộng đồng nghệ sĩ cũng đồng lòng nhiệt thành như: Nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc, nghệ sĩ Ngọc Huyền, Hoài Tâm, ca sĩ Hồng Loan, ca sĩ Bảo Lộc, ca sĩ Vũ Quang Vinh, nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân, doanh nhân CEO Kritine Thảo Lâm (Ms Vietnam Beauty international pageant) MC Khánh Hoàng.
Ca sĩ Mỹ Huyền, người mẫu – diễn viên Đức Tiến, ca sĩ Phạm Khánh Hưng, diễn viên Trương Minh Cường, Trung Tâm Đỗ Thanh, diễn viên Nguyễn Hoàng Anh, ca sĩ Hồ Hoàng Yến, ca sĩ Thuỵ Vân, ca sĩ Phương Trâm & Phương Trang… Doanh nhân Chương Tailor (Hãng veston nổi tiếng), doanh nhân Tùng Vàng Luxury, doanh nhân Ngô Mỹ – Tuấn Nguyễn, doanh nhân Xuân Phương công ty ViVaLife..
Tuyển thủ Đoàn Văn Hậu say sưa tập hát để thu âm.
Trang phục của các tuyển thủ và Quách Beem được tài trợ bởi nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam Veston Chương Tailor.
Miền Trung ơi anh em chúng tôi đang cùng hướng về, cầu nguyện cho bà con luôn bình an và sớm vượt qua được cơn bão lũ thiên tai. Một dự án nhiều con người tham gia đang gấp rút cho kịp tiến độ hướng về miền trung. Âm nhạc có thể là sức mạnh lan tỏa đến những trái tim, những tấm lòng vàng sẻ chia hoạn nạn trong đại họa…
 
Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền.
Ca sĩ Ben Hoàng Quân.
Ca sĩ Châu Khải Phong.
Ca sĩ Akira Phan.

Ca nhạc sĩ Quách Beem  và Diễn viên hài Tạ Anh Đức.

Diễn viên hài Tạ Anh Đức đang chuẩn bị bay đi Phú Quốc cũng tranh thủ ghé đến phòng thu để cùng tham gia trong dự án với mong muốn gửi chút tấm lòng cho bà con miền Trung, chia sẻ yêu thương vì đồng bào đang sống trong cảnh màng trời chiếu đất.
MC Thanh Bạch.
Diễn viên Võ Đăng Khoa.
Đại sứ bóng đá – Diễn viên Huỳnh Trang Nhi.
Nghệ sĩ ưu tú Thoại Mỹ – Nghệ Sĩ ưu tú Hữu Quốc.
NSƯT Quế Trân (áo ren trắng) và các Doanh Nhân.
Doanh nhân Tùng Vàng Luxury.
Ca khúc “Miền Trung Ơi” đến nay đã nhận được sự đông đảo tham gia thu âm của rất đông nghệ sĩ, cầu thủ, doanh nhân trong nước như: Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Quang Hải, Đình Trọng, Phí Minh Long, Bá Minh Hiếu. Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Châu Khải Phong, diễn viên Hiếu Hiền, ca sĩ Long Nhật, ca sĩ Lương Gia Huy, ca sĩ Akira phan, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, danh hài Anh Đức, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ, diễn viên Võ Đăng Khoa, ca sĩ Hải Yến, Nghệ sĩ ưu tú Thoại Mỹ, ca sĩ Ben Hoàng Quân, ca sĩ Phương Mỹ Chi, diễn viên Việt Trinh, MC Thanh Bạch, Ca sĩ Bạch Lan, danh hài Hồng Tơ, ca sĩ Saka Trương Tuyền, ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông…
Nghệ sĩ Châu Thanh (áo trắng ngồi) – Ca sĩ Lương Gia Huy (áo Veston ngồi) – Diễn viên Quách Ngọc Tuyên – Quách Beem –  Ca sĩ Châu Ngọc Tiên – Ca sĩ Khưu Huy Vũ – MC Mạc Duy Thắng.
Cảnh hậu trường trong phòng thu âm.
Được biết ca nhạc sĩ Quách Beem là một nhạc sĩ tài hoa. Năm 2013 anh đã lập kỷ lục Guiness với hơn 300 nghệ sĩ Việt Nam tham gia hoà giọng. Tài hoa âm nhạc và sự kết nối tình nghệ sĩ, Quách Beem đã mang đến cho công chúng yêu nhạc những nhạc phẩm để đời có sức lan tỏa và nhận được tình yêu mến của công chúng yêu nhạc tại Việt Nam.
Tinsao.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây