Tối hôm qua ngày 03/06, Bầu show – Biên tập Tùng HBO (Đặng Thanh Tùng) tổ chức tiệc thôi nôi ấm áp, đầy yêu thương cho con gái rượu Đặng Ngọc Kim Nguyên tại nhà hàng Nice Vip, số 28 đường Khổng Tử, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM. Buổi tiệc có sự góp mặt của nhiều ACE nghệ sĩ đồng nghiệp, người thân và bạn bè đến chúc mừng gia đình Tùng HBO hạnh phúc hơn khi bé Kim Nguyên càng lớn càng dễ thương và đáng yêu.

Bé Đặng Ngọc Kim Nguyên là con gái đầu lòng của Bầu show – Biện tập Tùng HBO và Ca sĩ Cao Bảo Hân.

 

Tùng HBO rất vui và hạnh phúc bên Vợ trẻ và con gái đầu lòng, dù lập gia đình muộn nhưng Anh đã tìm được bến đỗ thật sự, một gia đình nhỏ luôn đầy ấp tiếng cười và tình thương yêu. Với tình yêu luôn giành cho Vợ Con, anh luôn biết trân trọng hạnh phúc đang có và vun đấp mỗi ngày cho mái ấm đầy yêu thương của mình ngày một ngát hương thơm.

Rất nhiều nghệ sĩ Việt đến chung vui và chúc mừng gia đình nhỏ của Tùng HBO và Ca sĩ Cao Bảo Hân luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc.

Tham dự buổi tiệc thôi nôi ấm áp có sự hiện diện của Nghệ sĩ hài Hồng Tơ, Bầu show Trường Thanh, Bầu show – Biên tập Sa Phi Long, Bầu show – Biên tập Bạch Lan, Bầu show – Biên tập La Thoại Phi, Bầu show Nguyện, Đạo diễn Vĩnh Thuyên, Ca sỹ Quang trường, Nghệ sĩ hài Bình Mập, Diễn viên hài Hữu Bình, Ca sĩ – Doanh nhân Lâm Hiếu Ngọc, Ca sĩ Tuấn Khương, Diễn viên hài Hiếu Nghĩa, Ca sĩ Kim Ny Ngọc, MC Lý Triệu Dân, Diễn viên Võ Tài… cùng người thân và bạn bè thân hữu.

Nghệ sĩ hài Hồng Tơ đưa Vợ và Con Gái đến chúc mừng bé Kim Nguyên mau ăn, chống lớn sau này sẽ là con ngoan trò giỏi, biết vâng lời Ba Mẹ.

Bầu show – Biên tập Sa Phi Long (áo đen bên trái).

Bầu show – Biên tập Bạch Lan và Diễn viên Võ Tài.

Diễn viên hài Hữu Bình – Nghệ sĩ hài Bình Mập.

Sau thời gian dài giãn cách xã hội vì Covid – 19, đa số nghệ sĩ chưa có nhiều show để diễn nên các ACE rất nhiệt tình tham dự các buổi hợp mặt như thế này nhằm gặp gỡ, giao lưu, gắn kết để có nhiều cơ hội tốt hơn cho công việc sắp tới.

Ca sỹ Quang Trường và Đạo diễn Vĩnh Thuyên (bên phải).

Ca sĩ – Doanh nhân Lâm Hiếu Ngọc ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Được biết chị Lâm Hiếu Ngọc không những là một ca sĩ tên tuổi mà chị còn là một doanh nhân thành đạt. Hiện tại chị là chủ 5 cơ sở vui chơi – giải trí, nghỉ dưỡng và làm đẹp như:
1/ Nhà hàng Karaoke Nice Vip tại số 28 đường Khổng Tử, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức.
2/  Karaoke 7777 tại số 27 Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức.
3/ Karaoke Nice 1 tại số 42/1 đường số 8, phường Linh Trung, quận Thủ Đức.
4/ Nhà nghỉ Song Long tại số 06 Hồng Đức, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức .
5/ Khoẻ Spa 6 tại số 01 Chu Văn An, phường Bình Thọ, quân Thủ Đức.

Ngoài ra, chị luôn hỗ trợ và tính giá ưu đãi cho các ACE nghệ sĩ có nhu cầu tổ chức sự kiện, họp báo, sinh nhật, cưới hỏi… rất hân hạnh được đón tiếp các ACE đồng nghiệp và bạn bè.

MC Lý Triệu Dân đang hướng dẫn gia đình nhỏ của Tùng HBO thổi nến và cắt bánh kem khai tiệc.

Ca sĩ Tuấn Khương song ca cùng ca sĩ Cao Bảo Hân hát tặng anh chị em đồng nghiệp.

Diễn viên hài Hiếu Nghĩa.

Ca sĩ Kim Ny Ngọc (áo sọc đen).

Ca sĩ Cao Bảo Hân đại diện cho gia đình nhỏ chia sẻ: “Vợ Chồng em rất là vui mừng được anh chị em đồng nghiệp yêu thương đến đông đủ dự tiệc thôi con gái của chúng em mặc dù ngoài trời mưa lớn từ chiều nên em rất lấy làm xúc động với tấm lòng của anh chị. Em xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã không ngại đường xá xa xôi, dầm mưa đến dự buổi tiệc này.! Gia đình chúng em rất vui và hạnh phúc trong vòng tay ấm áp của anh chi em đồng nghiệp, một lần nữa em xin cảm ơn tất cả mọi người đã giành tình cảm tốt đẹp nhất cho gia đình chúng em”.

Tinsao.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây