Vào lúc 20g ngày 04/04/2021 sắp tới đây, Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa sẽ tổ chức một đêm ca nhạc đầy ấn tượng (có thể nói là đêm nhạc “Độc nhất vô nhị”) nhằm đánh dấu chặng đường 40 sự nghiệp ca hát (1981 – 2021) của ca sĩ Thanh Hoa với chủ đề: “C’ est moi! (Là chính Tôi)”  tại Thông Tấn Xã Việt Nam số 116 – 118 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM.

Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa

Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa chia sẻ: “Chương trình đêm nhạc với những “con số 4″ thật ấn tượng như: Tổ chức đêm nhạc vào ngày 04/04 tại khán phòng 400 chổ ngồi với sự góp mặt của 4 MC nổi tiếng (MC Thanh Bạch, MC Phương Loan (126), Nhà báo – MC Minh Đức (Người kể chuyện tình), MC Lê Quỳnh Trâm (BTV Đài HTV9). Ngoài ra, có sự góp mặt của 4 ca sĩ Ngôi Sao thập niên 80 – 90 (Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Bạch Lan và Dũng Đinh)”.

Poster đêm nhạc của Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa
Ông Hoàng nhạc Việt Mr Đàm là ca sĩ khách mời đặc biệt
Ca sĩ Vũ Hà
Ca sĩ – Biên tập Bạch Lan
Ca sĩ Dũng Đinh
Ngoài ra, chương trình đêm nhạc còn có sự tham gia của các thành viên nhóm nhạc nổi tiếng của thập niên 80: nhóm Sinco Nữ, ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh và một số ca sĩ doanh nhân…
Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh sáng tác ca khúc “Yêu em cả trong giấc mơ” là một trong những bài Hit của Mr Đàm.
Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa cho biết thêm:”Trong chương trình kỷ niệm 40 năm này được Hoa sắp xếp vào ngày 04/04 có sự góp mặt của 4 MC tên tuổi tại khán phòng 400 chổ ngồi. Không những thế, trong CD – Cho Em quên tuổi ngọc (có lời Pháp C ‘EST TOI!) cũng do chính Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa biên tập với 8 tình khúc đều có chữ “Tuổi” thật độc đáo và ấn tượng”.
Để tri ân khán giả đến ủng hộ Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa trên chặng đường 40 năm qua (1981-2021). Bên cạnh đó, trong đêm nhạc vào ngày 04/04/2021 Thanh Hoa sẽ gửi tặng mỗi quý khách 1 CD Vol 2 có 8 tuyệt phẩm Ngọc Lan với tiếng hát của Thanh Hoa chủ đề “Cho Em quên tuổi ngọc” (C ‘EST TOI!) gồm các ca khúc:

1/ Cho Em quên tuổi ngọc (lời Pháp)

2/ Tuổi biết buồn
3/ Tuổi đá buồn
4/ Tuổi thần tiên

5/ Tuổi mộng mơ

6/ Tuổi Ngọc
7/ Tuổi xa người
8/Còn tuổi nào cho Em
Và một nhạc phẩm đặc biệt gửi tặng quý thính khán giả thân thương: Tay trong tay (Main dans main) với sự trình bày Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa song ca cùng ca sĩ Bích Liên (Á quân Ngôi Sao tài năng 2020 – Đại sứ nhân ái).
Chương trình đêm nhạc với sự dàn dựng của Tổng đạo diễn – Chỉ huy dàn nhạc Nhạc sĩ Nguyễn Quang (Con trai cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9) và Giám đốc sản xuất – Biện tập – Vocal: Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa. Ngoài ra, còn được sự hỗ trợ Hòa âm – Mix – Phòng thu: Studio Vĩnh Quốc và nhà thiết kế thời trang: Nguyễn Dũng.
Đến với đêm nhạc đánh dấu chặng đường 40 sự nghiệp ca hát của Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa không những để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc thăng hoa, đáng nhớ mà còn mang đến nhiều cảm giác thú vị, đáng tự hào. Nghĩa là quý khán giả đến xem chương trình ca nhạc nhưng cũng thể hiện tấm lòng vàng, làm điều ý nghĩa giúp các em Trường mù Nguyễn Đìnhg Chiểu có cuộc sống tốt hơn trong việc đấu giá vật phẩm gây quỹ.

Được biết, chương trình gây quỹ thiện nguyện với một số vật phẩm đấu giá như: 1 cây đàn guitar của Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa, 1 máy Akai 1972 do Kỷ lục gia – Nhà sưu tầm đồ cổ Huỳnh Minh Hiệp gửi tặng chương trình. Chương trình đêm nhạc sẽ trích quỹ doanh thu trao tặng trực tiếp cho ban đại diện Trường mù Nguyễn Đình Chiểu, đây có thể nói là một chương ý nghĩa, có tính nhân văn mà Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa luôn tâm huyết làm đẹp cho đời cũng như thể hiện tấm lòng biết yêu thương đến những số phận tật nguyền, kém may mắn.
Tinsao.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây