Hôm 22/11 vừa qua, BING FA Sushi & Coffee đã khai trương hoành tráng tại số 7 Đặng Tất, phường Tân Địng, quận 1, TP.HCM.

Với sự góp mặt của nhiều khách hàng thân quen, bạn bè, đối tác và dàn Sao Việt như: Hoa hậu Phan Thị Mơ, ca sĩ Đoan Trường, MC Hồng Phượng và ông xã Quốc Cơ, DV Đoàn Minh Tài, siêu mẫu Nam Phong, Á Hậu Kim Nguyên và diễn viên – siêu mẫu Hùng Trần, ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, ca sĩ Diễm Phương, đạo diễn Đỗ Kim Khánh, ca sĩ hải ngoại Đặng Anh Tuấn, diễn giả Thi Thảo cùng đông đảo các nghệ sĩ khác.

Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết cô rất thích thú với các món ăn Nhật Bản được trình bày công phu và đẹp mắt.

Ca sĩ Đoan Trường “diện” trang phục Mon Amie Veston ân cần gắp thức ăn cho người đẹp.

“Hoàng tử xiếc” Giang Quốc Cơ “hộ tống” bà bầu MC Hồng Phượng đến chúc mừng giám đốc kinh doanh Lý Nguyễn.

“Cặp đôi vàng” của showbiz Việt Quốc Cơ – Hồng Phượng đến rất sớm và hết lời khen ngợi cách bố trí không gian và thiết kế của BING FA mang phong cách Nhật Bản nhưng vẫn giữ lại khá nhiều tính chất đặc trưng Việt Nam.

Lễ khai trương diễn ra trong không khí ấm cúng, hoành tráng nhưng ngắn gọn. Anh Duy-CEO BING FA, chị An An – Giám đốc makerting và anh Lý Nguyễn – Giám đốc kinh doanh Mon Amie thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành.

Anh Đặng Khang – CEO Mon Amie, anh Lý Nguyễn – Giám đốc kinh doanh Mon Amie bày tỏ lòng cám ơn với sự có mặt của Á Hậu Kim Nguyên và diễn viên Hùng Trần.

Mặc dù khá bận trong việc kinh doanh riêng nhưng Kim Nguyên vẫn cố gắng tranh thủ đến chúc mừng. Cô khoe dáng vòng eo “Con kiến” thu hút mọi ánh nhìn.

Đạo diễn Đỗ Kim Khánh – Ca sĩ Diễm Phương và Ca sĩ hải ngoại Đặng Anh Tuấn  cũng đến chung vui và chúc mừng.

Diễn viên Đoàn Minh Tài giản dị đến “check-in” cùng với diễn giả Thi Thảo và nhà báo Phạm Ngọc Toại.

Siêu mẫu Nam Phong gây chú ý với kiểu tóc tông màu khói hợp mốt chúc mừng chị An An – Giám đốc makerting BING FA.

Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh cũng có mặt. Anh cho biết mình sẽ quay lại đây để thưởng thức nhiều món ăn hơn vì rất ngon và hợp khẩu vị.

Nhiều doanh nhân, bạn bè, đối tác, gia đình cũng đến chung vui ngày khai trương trọng đại này.

Video Clip: Nghệ sĩ Việt nói gì khi dự lễ khai trương Bing Fa Sushi & Coffee.

 

Nguồn: CTV.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây