Bé Nguyễn Tri Giao (Anna), sinh 24/02/2012 là một siêu mẫu Nhí rất tài năng và xinh đẹp bản sao của Hoa hậu Rita Đặng. Tuy mới lên 8 nhưng Bé Anna rất có năng khiếu thể hiện trên sàn diễn không khác gì một siêu mẫu thực thụ với những bước đi uyển chuyển và sở hữu khuôn mặt xinh đẹp tựa thiên thần.

Bé Anna với những bước đi uyển chuyển rất chuyên nghiệp trình diễn khá tự tin trên sàn diễn.

Dù còn rất nhỏ nhưng Bé Anna diễn xuất khá tự tin, hồn nhiên luôn thể hiện tài năng vốn có của mình dưới sự dẫn dắt, hướng dẫn chuyên nghiệp của Hoa hậu Rita Đặng. Có thể nói đây là bản sao tiềm năng đáng được tự hào của Hoa hậu Rita Đặng.

Được biết Hoa hậu Rita Đặng không những là huấn luyện viên cho các mẫu nhí mà còn là một trong những thành viên ban giám khảo (BGK) của cuộc thi Model Kid đã tổ chức tại Hà Nội trong thời gian vừa qua và Cô cũng đã có những đóng góp tích cực mang đến sự thành công của cuộc thi này.

Hoa hậu Rita Đặng đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi quốc tế Miss Supermodel Worldwide.

Siêu mẫu nhí Anna rất tự tin trên trên sàn diễn mỗi khi xuất hiện.

Với tài năng thiên phú và được hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp của Hoa hậu Rita Đặng. Vì vậy, siêu mẫu nhí Anna luôn đạt được những thành tích xuất sắc như: Á quân siêu mẫu Nhí đẳng cấp quốc tế 2019, Á quân mẫu Nhí tây bắc 2019.

Bé Anna cùng các bạn diễn thể hiện khá hồn nhiên trông rất đáng yêu.
Tinsao.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây