Quá xinh đẹp, cô gái bị nắn ‘vòng 1’ tới 4 lần trong lúc xem bắn pháo hoa

2018 đã đến thật rồi! Dù là Tết tây nhưng tất cả mọi người đều rất háo hức tới khoảnh khắc tạm biệt năm 2017 và đếm ngược đón năm mới. Có người chọn ở nhà quây quần với người thân, người lại ra đường hoà vào dòng người chờ countdown ở các điểm tụ họp.

Và trong giây phút giao thừa vừa qua, ngay phố đi bộ thôi, giữa cái lạnh của mùa đông, giữa không khí hồi hộp, ngóng chờ năm mới ở Hà Nội, chúng tôi đã may mắn ghi lại được rất nhiều khoảnh khắc ấm áp. Đó là những cái ôm, những cái nắm tay, và cả những nụ hôn ngọt ngào của các cặp đôi dành cho nhau vào đêm giao thừa đầy ý nghĩa.

Đúng là thời khắc đặc biệt để mọi người xích lại gần nhau hơn, là thời điểm ai cũng muốn cùng nhau san sẻ niềm háo hức, chờ mong một năm mới với những điều tốt lành đang tới. Hãy cùng chúng tôi ngắm lại những khoảnh khắc ngọt ngào ấy, để thấy giới trẻ Hà Nội vừa có một đêm giao thừa thật tuyệt vời!

Các cặp đôi cùng nhau đón năm mới trên phố đi bộ 

Trao nhau những nụ hôn ngọt ngào ( Ảnh: Mai Lân / Kênh14)

Và những cái ôm ấm áp ( ( Ảnh: Mai Lân / Kênh14)

Thế nhưng vẫn có một trường hợp đặc biệt dở khóc dở cười khiến cư dân mạng phát sốt. Đó chính là dòng trạng thái bức xúc của 1 cô gái lên tiếng mình đã bị sàm sỡ tới 4 lần trong lúc chen chúc trong dòng người chờ đợi bắn pháo hoa…Dòng trạng thái chia sẻ trên MXH

Status thu hút hàng nghìn lượt like và chia sẻ

Những bình luận từ phía cư dân mạng

Đa số đều tỏ ra không mấy bất ngờ 

Hình ảnh cô gái xinh đẹp qua Flycam ( Ảnh : Zing)

Theo: Hóng

Comments

comments